"Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017" bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi tại "Hoa hậu Việt Nam 2018"

Với lợi thế gương mặt khả ái, kỹ năng trình diễn tốt, Ngọc Nữ được đánh giá sẽ làm nên chuyện tại "Hoa hậu Việt Nam 2018". Chính vì thế, việc người đẹp bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi khiến khán giả không khỏi nuối tiếc.
13-07-2018
15:17

Sau cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Ngọc Nữ gây chú ý khi tiếp tục ghi danh tại "Hoa hậu Việt Nam 2018". Được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao quý nhưng mới đây, cô bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Theo đó, dù đã lọt vào Top 40 thí sinh của vòng Chung khảo phía Bắc nhưng người đẹp vẫn xin dừng lại để theo đuổi những dự định riêng của mình. Chân dài cũng bày tỏ sự nuối tiếc bởi bản thân có đủ kỹ năng, kinh nghiệm cùng gương mặt khả ái để có thể giành được vị trí cao tại cuộc thi này.

Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Mới đây, Nguyễn Ngọc Nữ bất ngờ chia sẻ khá dài về việc sẽ dừng cuộc chơi tại Hoa hậu Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Nguyễn Ngọc Nữ là người đẹp khá quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc. Năm 2017, cô ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy có bất lợi về chiều cao nhưng bù lại Ngọc Nữ có gương mặt khả ái, nụ cười sáng cùng kỹ năng được đánh giá khá cao. Trong đêm chung kết, người đẹp lọt top 10 thí sinh và giành giải "Gương mặt đẹp nhất" là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực cô đã bỏ ra.

Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Trước đây, người đẹp từng tham dự "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và được đánh giá cao. Trong đêm chung kết, chân dài đến từ Nghệ An lọt top 10 chung cuộc và giành giải "Gương mặt đẹp nhất".

Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Ngọc Nữ được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao quý bởi gương mặt khả ái cùng lợi thế kỹ năng trình diễn tốt.

Bình luận

Tin Liên Quan

Top 3 bộ mic thu âm tốt nhất năm 2018

Trong thời buổi ngày nay, mic thu âm đang đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu âm nhạc ở Việt Nam, nhất là giới trẻ. Micro...

7 THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO PHÒNG THU ÂM GIÁ RẺ

Giới thiệu với bạn 7 thiết bị không thể thiếu trong phòng thu âm giá rẻ.

MICRO THU ÂM LÀ GÌ?

Micro thu âm là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng âm thanh của các bạn khi thu âm chuyên nghiệp hoặc thu âm nghiệp dư. Khi mới...
Chat với chúng tôi
Mở Khung